DỰ ÁN CĂN HỘ

Sàn GD Bất động sản Hưng Phát chuyên mua bán căn hộ khu vực Quận 7 và các huyện lân cận. Quý khách có nhu cầu LH 0909477288 để được tư vấn và hỗ trợ.

Khi mua nhu cầu mua nhà ở ngày càng tăng tại thành phố đông dân như TP.HCM. Thì các phân khúc nhà với giá trung cấp, giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thị trường BĐS thời gian gần đầy có rất nhiều dự án căn hộ, chung cư được triển khai, chào bán. Nhiều dự án căn hộ với giá vô cùng rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng. Lượng giao dịch phân khúc này tăng lên rõ rệt.

Tìm mua căn hộ chung cư giá rẻ tại TP.HCM đang là nhu cầu chung và cao của mọi người. Nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn mua căn hộ chung cư thay vì phải mua đất và làm nhà. Vì mua một căn hộ chung cư giá thấp hơn so với việc mua đất xây nhà. Cũng như các dự án căn hộ bây giờ đầy đủ cơ sở hạ tầng, nội thất cơ bản. An ninh lại tốt, mọi tiện nghi đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống hiện đại.

Trong tương lai, căn hộ chung cư sẽ chiếm ưu thế trong xu hướng chọn mua nhà. Và sẽ là phân khúc được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm.

Việc mua căn hộ chung cư cũng gặp không ít khó khăn đối với khách hàng.

Dưới đây chúng tôi chia sẻ một vài điều cần lưu ý khi mua căn hộ:

  • Xác định vị trí dự án, giao thông xung quanh.
  • Xem xét đến hạ tầng xã hội, hạ tầng dân sinh xung quanh dự án như bệnh viện, trường học, chợ,….
  • Đối với căn hộ chung cư, điều khách hàng quan tâm nhiều có thể nói đến là an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Vậy nên chúng ta nên quan tâm đến hệ thống báo cháy, an ninh cũng như khu vực để xe.
  • Kiểm tra giấy tờ, pháp lý liên quan rõ ràng. Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, dự án, giấy tờ liên quan để không gặp vấn đề tranh cãi sau này.
  • Khi ký hợp đồng mua bán, cần để ý kỹ các vấn đề liên quan như phí quản lý, đơn vị mệnh giá đồng tiền mua bán,…

Quý khách muốn biết thêm thông tin về mua bán căn hộ quận 7. Vui long liên hệ hotline để được tư vấn.

 

0909.477.288 – 0965.241.419 ( Phước Sửu )

0918.089.169 ( Hiền Thương )

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản HƯNG PHÁT

Địa chỉ văn phòng : 793/62/12 Trần Xuân Soạn, KP4, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Chuyên mua bán, cho thuê BĐS tại quận 7 và khu vực phía Nam Sài Gòn

Công ty chúng tôi hỗ trợ thiết kế xây dựng, tư vấn nhà đất, hợp thức hóa giấy tờ.

Hỗ trợ vay ngân hàng nếu Quý khách có nhu cầu.

Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín chúng tôi đồng hành cùng bạn. Sự tin tưởng của Quý khách là sức mạnh tinh thần đối với chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và xem tin.