Đất nền Long An đang vào thời kì đỉnh điểm

Đất nền Long An đang vào thời kì đỉnh điểm

 

 

Đất nền Long An đang vào thời kì đỉnh điểm

 

Long An – Ngôi sao đang trên đà nổi tiếng

 

      Một trong số những khu vực gần Tp.HCM, Long An được xem là một ngôi sao đang lên của thị trường địa ốc. Được chứng minh bởi hàng loạt các dự án hạ tầng đầu tư bài bản trong thời gian qua. Trong đó, có thể kể đến cao tốc Tp.HCM mà Long An là điểm đầu. Cao tốc Bến Lức-Long Thành đang được đầu tư xây dựng sẽ kết nối tỉnh này với Đông Nam Bộ. Xóa đi khoảng cách về địa lý giữa hai khu vực kinh tế sôi động.

 

      Tỉnh Long An thừa hưởng giá trị của các dự án hạ tầng lớn kết nối với các đô thị lớn . Như hầm chui An Sương đã được khởi công vào đầu năm qua, tuyến Metro số 2 Bến Thành-Tham Lương. Sẽ được khởi công vào đầu năm 2018. Nâng cấp và mở rộng đường quốc lộ 22, tỉnh lộ 49, tỉnh lộ 9,… chạy qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc.

Bài liên quan:

Giá đất nền Thái Sơn Long Hậu tăng cao

VÌ SAO ĐẤT NỀN DỰ ÁN T&T THÁI SƠN LONG HẬU HÚT KHÁCH?

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH HUYỆN CẦN GIUỘC NĂM 2018

Long An – địa ốc bùng nổ mạnh

 

     Theo nghiên cứu của các nhà địa ốc thời gian qua. Hạ tầng phát triển đã kích thích thị trường địa ốc Long An lên một tầm cao mới. Giá trị bất động sản đang gia tăng theo từng ngày nhờ sự tích hợp của xu hướng thưa dân từ Tp.HCM. Trong khi đó, các địa bàn như Cần Giuộc, Đức Hòa,… đang trở thành những thị trường mới nổi do giá đất khá rẻ và dễ sở hữu. Điểm nóng của thị trường đang thu hút người mua tập trung về khu vực này. Tại đây có hàng chục dự án đất nền đang được đầu tư với số vốn trung bình hàng chục triệu USD, tiêu biểu như dự án T&T Thái Sơn,…

Đất nền Long An đang vào thời kì đỉnh điểm

 

     Những dự án như khu đô thị sinh thái Cát Tường – Phú Sinh. Mỗi khi mở bán có sự tham gia của hàng nghìn người. Với hơn 1.000 sản phẩm tại dự án này hết hàng trong đợt mở bán năm 2017.Ông Lê Tiến Vũ, Phó TGĐ Cát Tường Group giải thích. Sở dĩ dự án bán nhanh là do nằm tại mặt tiền Tỉnh lộ 9. Một khu vực quy hoạch trung tâm đô thị Tây Bắc Tp.HCM.  Đô thị Tây Bắc Tp.HCM thu hút hàng loạt KCN về hoạt động. Như KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Đức Hòa II – III, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia…

Kéo theo sự gia tăng của nguồn lao động nhập cư và tỷ lệ thuận với nhu cầu an cư.

 

     Những dự án như vậy, có sự giao thoa giữa hai nguồn cầu. Một là những thuận lợi của tỉnh Long An và thứ hai là xu hướng di dân của lao động KDC tại Tp.HCM. Giá chỉ từ 300 triệu/nền tạo cơ hội sở hữu cho nhiều đối tượng. Ông Vũ cho biết: Tỉ lệ lấp đầy cư dân lên đến 90% cho thấy được nhu cầu rất lớn và là nhu cầu thực. Trong thời gian tới giá trị đất nền tại khu vực này sẽ tăng trong thời gian tới.

     Ông Lê Hoàng Châu đại diện hiệp hội BĐS Tp.HCM nhận định. Sự phát triển của thị trường bất động sản tại Long An thời gian qua là một hiện tượng thú vị. Sự bùng nổ về hạ tầng và nguồn cầu đang dần giúp Long An trở thành ngôi sao mới.

 

     Ông Châu còn cho biết. Thị trường địa ốc Long An đang phát triển và sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Hiện nay, Long An đã có nhiều dự án lớn, từ 300ha đến hơn 1.000ha, được thực hiện bởi các chủ đầu tư lớn. Các dự án này đang trở thành điểm nhấn quan trọng. Giúp Long An trở thành thị trường địa ốc lớn trong năm 2018.

Xem thêm:

Dự án bán căn hộ GS Metro Nhà Bè

Bài viết liên quan