Đường Nguyễn Hữu Thọ tiềm năng phát triển địa ốc khu Nam Sài Gòn

Đường Nguyễn Hữu Thọ tiềm năng phát triển địa ốc khu Nam Sài Gòn

 

Dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ hiện nay xuất hiện hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn. Đường Nguyễn Hữu Thọ còn là tuyến đường quan trọng kết nối đến khu đô thị Cảng Hiệp Phước.

 

Đường Nguyễn Hữu Thọ - Tiềm năng phát triển địa ốc khu Nam Sài Gòn

 

Cùng với đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đưởng thông thương miền Tây với Trung tâm Thành phố. Đường Nguyễn Hữu Thọ cũng được kỳ vọng là trục giao thông huyết mạch của khu Nam Sài Gòn.

 

Là một phần của tuyến đường trục Bắc – Nam có điểm đầu là Quốc lộ 22 (An Sương) đến Hiệp Phước (Nhà Bè). Đường Nguyễn Hữu Thọ bắt đầu từ cầu Kênh Tẻ đến cầu Bà Chiêm, ngang qua đường Nguyễn Văn Linh. Và kéo dài tiếp nối bằng đường Nguyễn Văn Tạo – kết nối trực tiếp đến khu công nghiệp Long Hậu (Cần Giuộc, Long An)

 

Hiện nay, tuyến đường này có 4 làn xe và trong tương lai sẽ mở rộng lên 6 – 8 làn.

Theo quy hoạch, dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo còn có tuyến Metro số 4. Tuyến Metro kết nối trực tiếp từ Quận 12 đến chợ Bến Thành (quận 1). Nhà ga cuối nằm ở khu đô thị Cảng Hiệp Phước tạo sự liên thông, kết nối thông suốt gữa Trung tâm TP và khu vực phía Nam.

 

Nhờ vị trí chiến lược, hai bên đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo đag quy tụ nhiều dự án bất động sản lớn. Có thể kể đến các dự án như Sunrise City của Novaland, Dragon City của Phú Long, Hưng Phát Silver Star của Hưng Lộc Phát,…

 

dự án GS Metrocity được triển khai vào tháng 8/2018 vừa qua. Hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn và khu vực lân cận như Long Hậu, Cần Giờ, Hiệp Phước,….

 

Tuyến đường này còn nằm kề những trung tâm thương mại lớn như SC Vivo city, Lotte mart. Hệ thống các trường học quốc tế, các trường ĐH lớn như ĐH RMIT, Tôn Đức Thắng, Trường quốc tế Việt Mỹ AIS

 

Hiện nay, TP HCM đang tăng tốc đầu tư vào khu vực Hiệp Phước.

Chuyển hầu hết cảng nội thị về đây để trở thành khu đô thị – cảng quốc tế gắn với phát triển thương mại – dịch vụ. Khu vực vùng ven – tỉnh Long An cũng đang đầu tư hạ tầng, thu hút đầu tư vào khu đô thị  – công nghiệp Long Hậu. Phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tiềm năng như T&T Millennia City, Long Hậu,…

 

Trong đó, tuyến đường Long Hậu sẽ mở rộng lên 40m kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Văn Tạo – Nguyễn Hữu Thọ về Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố. Điều này thu hút nhiều nhà phát triển bất động sản lớn như Thịnh Phát, T&T Group, VinGroup,…về đây tích lũy quy đất và phát triển dự án.

 

Dự kiến, trong năm 2019 tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cùng với đó, TP HCM sẽ khởi động nhều công trình trọng điểm với số vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD. Các dự án này sẽ tạo sự kết nối thông suốt trong mạng lưới giao thông.

 

Công ty GS E&C Hàn Quốc đã chính thức khởi động dự án GS Metro City sau 10 năm ngủ dài.

Dự án với 350 ha, dự án lớn nhất huyện Nhà Bè cho đến thời điểm này. Được xây dựng thành một không gian sống xanh, chất lượng cuộc sống văn minh, đẳng cấp. Là dự án ngang tầm với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Cảng Hiệp Phước. Hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích nội khu đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống.

 

 

Hotline: 0909477288 hoặc liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết về dự án.

Bài viết liên quan