Ra mắt dự án khu đô thị ID Junction Long Thành

Ngày 6/5/2021, Tập đoàn Tây Hồ đã tổ chức buổi lễ ra mắt dự án khu đô thị ID Junction Long Thành tại Khách sạn Park Hyatt, quận 1, TP HCM. Dự án ID Junction do Tập đoàn Tây Hồ phát triển, Công ty CP Long Thành Riverside làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, trung tâm thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

 

 

Dự án đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch chi tiết 1/500 đến giấy phép xây dựng và dự án đã khởi công vào cuối tháng 3/2021.

Vị trí dự án khu đô thị ID Junction nằm ngay giao điểm của những tuyến đường giao thông huyết mạch như Quốc lộ 51 và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự án cách cảng quốc tế mới Long Thành chỉ 5km, cách cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép khoảng 38km, cách quận 2 (TP HCM) 20 phút qua cao tốc. Dự án ID Junction là khu đô thị phức hợp có tổng diện tích 40.1ha.

 

 

Dự án phát triển các hạng mục nhà ở thấp tầng biệt lập, khu căn hộ cao tầng, trường học liên cấp, khu thể thao tổng hợp, khu thương mại dịch vụ.

Được ưu đãi với 2 mặt giáp sông Đồng Môn và rạch tự nhiên, ID Junction Long Thành là khu đô thị được phát triển dựa trên các tiêu chí về một phong cách sống bền vững, năng động và văn minh. Mật độ xây dựng dự án chỉ 28% và có đến hơn 40% tổng diện tích là cây xanh và mặt nước.

 

 

Tập đoàn Tây Hồ và ngân hàng TMCP Quân đội MB đã ký kết hợp tác cùng phát triển dự án ID Junction thành một khu đô thị hiện đại, phát triển bền vững, là một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.Đồng hành cùng Tây Hồ tại buổi ra mắt dự án ID Junction có các đơn vị tư vấn có kinh nghiệm quốc tế và am hiểu địa phương như B+H Canada, Aurecon-Australia, RSP-Singapore. Đơn vị tư vấn giám sát Artelia-Pháp và các ngân hàng đối tác cùng phát triển dự án như Ngân hàng TMCP Quân đội MB, ngân hàng TMCP Tiên Phong.   

 

Tập đoàn Tây Hồ – Chủ đầu tư dự án ID Junction

 

Tập đoàn Tây Hồ, tiền thân là chi nhánh Tp HCM của Công ty Tây Hồ – trực thuộc Tổng Cục Công nghiệp Quốc phòng – Bộ quốc phòng. Với hơn 27 năm xây dựng và trưởng thành, đặc biệt giai đoạn từ sau Cổ phần hóa năm 2006 đến nay. Tập đoàn Tây Hồ là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung.

 

 

Tây Hồ luôn hướng đến những sản phẩm có tính bền vững, thân thiện với môi trường. Với phương châm lấy con người là trung tâm, cùng các đối tác tin cậy của mình trong các lĩnh vực quy hoạch, thiết kế, công nghệ, xây dựng và vận hành, Tây Hồ chủ động mang đến những dòng sản phẩm bất động sản giàu tính cộng đồng và hài hoà với thiên nhiên, tạo dựng chuẩn mực sống văn minh, hiện đại và những trải nghiệm khác biệt. Tất cả đều được truyền cảm hứng từ phương châm lưu giữ và phong phú hoá các giá trị tinh thần, vật chất và tự nhiên cho thế hệ mai sau.

Bài viết liên quan