Làm môi giới bất động sản cần phải có vốn

 

Làm môi giới bất động sản cần phải có vốn.

 

 

Ai nói làm môi giới bất động sản là tay không bắt giặt, nhưng với tôi thì không! Làm môi giới bất động sản cần phải có vốn!!

 

Làm môi giới bất động sản cần phải có vốn

 

Có nhiều càng tốt, bởi vì:

 

icon-dong-hungole-blog (467) Có vốn để duy trì cho dự định 3 – 6 tháng đầu không có giao dịch xảy ra. Khi đó bạn không bị sốc tinh thần, còn có cái mà xoay sở cuộc sống cá nhân.

icon-dong-hungole-blog (467) Ăn uống chi tiêu tiết kiệm, bớt và hạn chế gặp bạn bè quá nhiều. Ăn uống gặp gỡ quá nhiều vừa tiêu hao tài chính, vừa dễ bị họ làm phân tâm tư tưởng. Đặc biệt, khi làm môi giới vài tháng mà chưa có giao dịch nào. Cái mặt bạn rầu như cái mâm thì gặp họ cái mâm cũng bị bóp méo. Tốt nhất không nên gặp ai tốn nhiều tiền mà còn làm năng lượng của bạn bị hao hụt.

icon-dong-hungole-blog (467) Đôi khi nhìn thành công của họ cũng sẽ làm bạn chạnh lòng 30 giây đó. Đã xác định vào nghề môi giới bất động sản thì không phải ai tinh thần cũng mạnh mẽ, sẵn sàng chiến đấu. Để bạn có năng lượng sạch sẽ, tích cực, yêu đời và nhiệt huyết hơn với công việc, bất chấp mua bán có xảy ra hay không tất cả nó là một kế hoạch, một định hướng xây dựng. Nó không phải tự nhiên có, hoặc là hên xui có được.

icon-dong-hungole-blog (467) Biết cách đầu tư, mượn tiền ai đó làm nghề này thì nên rang giữ mối quan hệ. Làm được là trả lại cho họ liền. Mượn tiền không có gì mang nhục, chỉ nhục khi mượn tiền ăn chơi và không trả thôi. Còn làm việc tập trung, nỗ lực ngày đêm chắc chắn sẽ đạt thành quả, vấn đề là bạn có đủ kiên trì theo đuổi đam mê hay không thôi.

 

icon-dong-hungole-blog (542) Hãy suy nghĩ khác đi, sống khác đi, làm khác đi.

Bạn chỉ suy nghĩ ngắn hạn hay cục bộ thì chính nó sẽ giết đi niềm tin, khát vọng và đam mê bên trong con người bạn. Hãy dám một lần là chính bạn – đối mặt trực diện với mọi sóng gió đâm vào. Khi đó không có bất kỳ ai đứng sẵn giúp bạn, chí có bạn phải mạnh mẽ và phải có niềm tin chiến đấu. Lúc đó bạn sẽ tìm được người có thể giúp đỡ, bạn sẽ thấy tia sáng loe lói cuối đường hầm.

 

Chắc chắn con đường đi càng dài sẽ có những sai lầm, thiếu sót. Bản thân phải hoàn thiện và hoàn thiện mỗi ngày. Lấy thất vọng của khách hàng là động lực để hoàn thiện kỹ năng sales lẫn thái độ sống.

 

Một người làm nghề môi giới bất động sản mà đã thấm vào xương tủy rồi thì sức họ làm bằng 3 người bình thường. Họ làm việc dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ không gian và nghịch cảnh nào!!!

 

Đừng khoác lên người bạn một chiếc áo mang tên “môi giới bất động sản”. Mà hãy làm nghề này băng cả trái tim và niềm chinh phục mãnh liệt. Khi đó, ắt là nghề đã thấm vào xương tủy không cần mặc tay  tray vô chi cho cực.

 

Làm môi giới bất động sản cần phải có vốn

Bài viết liên quan