Môi giới sẽ làm gì khi hai bên mua bán tự xin số làm việc trực tiếp.

Môi giới sẽ làm gì khi hai bên mua bán tự xin số làm việc trực tiếp.

 

Môi giới dẫn khách đi xem nhà mà bị hai bên mua bán xin số trực tiếp. Họ làm việc với nhau và xem môi giới như người tàn hình thường có vài lý do :

 

Đầu tiên, là do năng lực của môi giới. Bạn làm môi giới nhưng chưa thấy cái giá trị ở bạn sẽ mang lại cho khách hàng cụ thể như thế nào. Mức độ an tâm khi khách hàng làm việc với bạn ra sao ? Bạn sẽ giúp được gì cho khách hàng khi họ tiếp tục đi sâu vào giao dịch,….

 

Bạn là người làm môi giới !!! Mặt bạn phải sáng láng, vui vẻ, nhiệt tình, xông xáo. Bạn phải ăn nói mạch lạc, rõ ràng trong tư vấn, hiểu trước hiểu sau. Phải để cho khách hàng thấy ở bạn sự chân thành, nhiệt huyết, chu đáo, trách nhiệm. Dĩ nhiên 90% họ sẽ tin bạn hơn tin người chủ hoặc người mua.

 

Còn nhìn mặt nục nục ra, không vui vẻ thiện chí làm việc. Nói ra 1 câu, 2 câu đều muốn chốt bán chốt mua mà không quan tâm đến CẢM XÚC của khách hàng. Thì nói sao họ làm việc với bạn không chán. Lỡ quan bạn giới thiệu được bất động sản tốt giá nên họ theo. Chứ cách làm việc và dịch vụ bạn cung cấp khiến khách sợ, ngán và làm việc theo kiểu lỡ theo phải theo. Chắc chắn rất khó làm lâu dài.

 

Thứ 2 có thể là do tính tình của khách hàng. Khách thích xin số, thích làm việc trực tiếp. Chứ không có ý giựt hay bỏ qua bạn cũng có. Trường hợp đã xin số thì hầu như có ý nhiều hơn không có ý. Bạn dở thì càng tạo điều kiện cho ý cua khách hàng gia tăng. Họ có cơ hộ sẽ tiến tới làm việc trực tiếp là điều chắc chắn.

 

kinh nghiệm khi mua nhà

 

 

Môi giới sẽ làm gì khi hai bên mua bán tự xin số làm việc trực tiếp???

Nếu làm việc với tôi, ngay lúc có mặt mình ở đó mà hai bên gặp nhau xin số thì tôi sẽ không để trường hợp đó xảy ra. Trừ khi mình chủ động để 2 bên cho số nhau cũng có.

Ngược lại, tôi sẽ lên tiếng vài câu trước khi có sự vụ này xảy ra. 

Ví dụ :

☘ Anh chị sử dụng dịch vụ bên em, sao không tạo điều kiện hành hạ em. Tội tình chi anh chị làm cho cực xong rồi gọi em qua nhận phí. Các bạn nên nhớ một điều rằng, làm môi giới là phải chạy như marathon mới có phí. Chứ không có kiểu tiểu thư công tử được cung phụng đâu.

 

☘ Có cần điều gì anh chị cứ qua em. Em giải quyết nếu anh chị thấy có sự gì đó không tốt, không đàng hoàng. Nếu em không rõ ràng, anh chị cứ nói thẳng mặt em rồi em buông ạ.

 

☘ Anh chị cứ yên tâm. Hãy cho em một lần thử sức, đừng đánh đồng em với bất kỳ một môi giới nào khác mà anh chị đã từng làm việc qua.

 

☘ Đặc biệt, anh chị càng an tâm là làm qua em không có chuyện kê giá. Anh chị muốn giá nào em trả giúp giá đó. Chắc chắn có em, hai anh chị sẽ bớt lo hơn,….

 

Đó là một vài câu bạn có thể đánh tiếng trước với khách hàng của mình. Nói lịch sự nhưng nghiêm túc, để họ biết rằng mình rất coi trọng công việc của mình và coi trọng khách hàng. Đồng thời cũng muốn khách hàng tôn trọng công việc của một người làm môi giới.

 

Còn sau lưng khi mình quay đi mà khách xin trong giấu giếm thì mình không quan tâm. Nhưng trước mặt thì rất cần ít tôn trọng. Đa phần khách hàng mình đã làm việc qua rồi họ cũng không muốn cho số họ cho ngươi xin. Có gì cứ làm việc qua mình, qua người môi giới. Họ bỏ tiền ra mà còn phải tự thân đi làm chi cho cực.

 

Ngoài ra, một khi khách đã muốn qua mặt môi giới thì có làm cách gì cũng vô hiệu. Thay vì mình đi rình rình thì mình nghĩ khác đi. Xem lại bản thân mình đã làm tốt chưa mà khách lại bỏ qua mình.

 

Phải làm một bản đánh giá dịch vụ và chất lượng mình mang đến cho khách hàng như thế nào trước đã rồi tự rút ra bài học xương máu.

Dịch vụ tốt sẽ hạn chế được lòng tham của khách hàng. Dịch vụ càng không tốt cũng khiến người không có tính tham cũng có thể có xíu ít cho đỡ tức.

 

Phải làm sao mà khi trả khi cho mình khách hàng cảm thấy vui và xứng đáng. Môi giới đã làm chân chính thì cứ vui vẻ làm, chiến tiếp. Mình luôn nghĩ rằng Ông trời có mắt sẽ thấy hết thôi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan