Dự án GS Metro City Nhà Bè

Tên dự án: GS Metro City Nhà Bè

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè. Công ty thuộc tập đoàn GS E&C Hàn Quốc.

Tổng quy mô diện tích: 350 ha.

Vị trí: trải dài qua địa bàn hai xã Phước Kiển – Nhơn Đức, huyện Nhà Bè.

GS Metro City Nhà Bè

Quy mô được chia thành 3 khu chính:

+ Khu A: Khu đô thị Tuyến tính Linear. Có tổng diện tích khoảng 115.155ha.

+ Khu B: Khu Bán đảo Trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị Cửa ngõ Gateway city. Hai khu này với tổng diện tích 57.804 ha.

+ Khu C: Khu đô thị Công viên The Park city, diện tích khu này là 76.842ha.

Và các khu chức năng của dự án GS Metro City Nhà Bè.

    + Khu Công cộng: Diện tích khu chức năng này là 34.438ha. Bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính,…

    + Khu đất giao thông: Diện tích 66.036ha.

    + Khu cây xanh: diện tích khu dành cho cây xanh là 39.46ha.

    + Các khu chức năng khác: Diện tích còn lại 53.233ha là dành cho các khu chức năng khác.

Vị trí chuẩn hoàn mỹ

Là dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn khu đô thị mới với phong cách sống thời thượng. Sánh ngang cùng Phú Mỹ Hưng, dự án G City sẽ là khu đô thị quốc tế lớn thứ 2 tại khu Nam Sài Gòn. Quy mô dự án trải dài qua hai xã Nhơn Đức và Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

1 mặt giáp rạch ông Bốn, 3 mặt còn lại giáp khu dân cư, dự án hiện hữu. Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường huyết mạch của khu Nam. Tuyến đường hội tụ nhiều dự án bất động sản HOT.

Vị trí dự án biệt thự GS Metro City Nhà Bè liên kề nhiều dự án hạ tầng trọng điểm của khu Nam. Mà khi những dự án này hoàn thiện, chắc chắn sẽ là chiếc áo mới cho khu Nam cũng như huyện Nhà Bè.

Và đó cùng là cơ hội với tiềm năng thực tại dự án GS Metro.

  • Tuyến Metro số 4
  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đoạn đi qua huyện Nhà Bè
  • Nâng cấp và mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương.
  • Các cây cầu nối liền các quận trung tâm từ nhiều hướng sẽ rút ngắn khoảng cách từ trung tâm thành phố đến khu dự án.

Chính vì thế, việc di chuyển từ dự án GS Metro City Nhà Bè để kết nối với các quận huyện, khu vực lân cận nhanh chóng, dễ dàng.

Hệ thống tiện ích được quy hoạch đẳng cấp.

Dự án GS Metro City (G City Nhà Bè) là khu đô thị mới có hệ thống tiện ích được xây dựng rất hoàn hảo. Kết hợp với vị trí thuận lợi với những liên kết vùng dễ dàng. Đây là dự án thực sự đáng để đâu tư hoặc mua ở.

Khu đô thị được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau thuận tiện tiếp cận.

Hệ thống tiện ích đầy đủ với các khu vui chơi, khu mua sắm, khu ẩm thực. Đó là chưa kể những tiện nghi trong căn hộ giúp Quý khách sử dụng hết công năng.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, những dịch vụ nhỏ đều xuất hiện tại dự án. Sẽ còn nhiều bất ngờ mà chủ đầu tư mang đến khi Quý khách dọn đến sống tại dự án biệt thự G City Nhà Bè.

Xây dựng một hệ thống đầy đủ, khép kín và hiện đại là “ý đồ” của chủ đầu tư. Nhằm mang đến cho cư dân dự án có được cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa căn hộ là như một thành phố thu nhỏ trước mắt.

Vì có xu hướng cuộc sống đẳng cấp, vị trí độc tôn. Thiết kế tổng quan cũng như trong từng sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ. Quy mô 350 ha, chỉ dành 155ha cho khu dân cư, nhà ở. Diện tích còn lại là dành cho các phân khu chức năng khác.

Tạo thành một thành phố thu nhỏ ngay trong lòng thành phố.

Khu nhà ở G City Nhà Bè:

với diện tích 155.6 ha. Đây có thể là khu dân cư bên trong dự án lý tưởng, tạo nên một cộng đồng dân cư đông đúc, văn minh. Khu dân cư căn hộ tập trung chủ yếu tại khu vực phía Bắc và phía Nam. Bao gồm khu đô thị tuyến tính Linear và khu đô thị Công viên. Con một số khu cho các công trình hỗn hợp thuộc trung tâm khu đô thị cửa ngõ với nhiều loại hình nhà ở khác nhau.

Khu công trình công cộng:

diện tích 34.4 ha. Bao gồm 2 loại hình là công trình công cộng cấp khu ở với 19.198 ha. Trong 19.198 ha này bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, trung tâm hành chính. Và loại hình thứ 2 là các công trình công cộng thuộc cấp đô thị.

Khu cây xanh:

diện tích phủ xanh là 39.46 ha. Bao gồm cây xanh đơn vị nhà ở và công viên cây xanh đô thị.

Khu đất giao thông:

Có tổng diện tích là 66.036ha. Trong đó có 34.97 ha đất giao thông cấp đơn vị và 31.63 ha đất giao thông đô thị. Trong phần diện tích đất giao thông đô thị bao gồm cả diện tích quãng trường. Thực ra, hệ thống giao thông được phân cấp nhằm đảm bảo sự lưu thông của đô thị.

Các khu chức năng khác

như khu cây xanh chuyên dụng (cách ly tuyến điện) rộng 12.58 ha. Khu hạ tầng kỹ thuật gồm trạm điện, trạm trung chuyển rác rộng 0.64 ha. Và khu cuối cùng là mặt nước với 40 ha.

Những sản phẩm được thiết kế mở để có không gian thoáng mát, tận hưởng không khí trong lành. Thiết kế tối đa không gian sống và tận dụng các khoảng sáng, đón gió tự nhiên.

Mặc dù chưa được mở bán chính thức trên thị trường nhưng dự án GS Metro City Nhà Bè thực sự đang làm mưa là gió thời điểm cuối năm 2018. Với những tiềm lực và tiềm năng vốn có của dự án G City Nhà Bè và sự mong đợi của khách hàng thì những căn đẹp sẽ nhóng chóng có chủ. Thế nên, nếu quý khách cũng muốn được định cư trong một căn nhà tuyệt vời như vậy. Hãy nhanh tay đặt ngay để giữ chỗ chọn vị trí đẹp.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ DỰ ÁN G CITY NHÀ BÈ

HOTLINE: 0909477288

Đại lý F1 phân phối dự án

Địa chỉ văn phòng : 793/62/12 Trần Xuân Soạn, KP4, Phường Tân Hưng, Quận 7.